Giới thiệu

Với nỗ lực gia tăng sự hài lòng cho các khách hàng sử dụng MegaVNN, VNPT chính thức giới thiệu thêm một dịch vụ giá trị gia tăng nữa – MegaShare. Đây là dịch vụ chia sẻ dữ liệu trực tuyến, cho phép người sử dụng lưu trữ và chia sẻ thông tin… mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, VNPT sẽ dành tặng gói dịch vụ MegaShare miễn phí với nhiều tính năng hấp dẫn cho tất cả các khách hàng của MegaVNN như món quà tri ân thay lời cảm ơn của Công ty về sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua.

Với dịch vụ MegaShare, khách hàng có thể dùng để gửi thông tin, dữ liệu muốn chia sẻ đến bất kì ai và tại bất kì đâu. Các tiện ích mà MegaShare mang lại sẽ giúp các bạn dễ dàng quản lý, sử dụng, lưu trữ, chia sẻ mọi thông tin, dữ liệu của mình đến bạn bè, đối tác một cách nhanh chóng thuận tiện và an toàn nhất. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các quý khách hàng đã lựa chọn và sử dụng dịch vụ MegaShare và rất mong nhận được những ý kiến, đóng góp để có thể phục vụ quý khách được tốt hơn.

Mọi thông tin phản hồi xin gửi về số điện thoại: 19001570

CÁC GÓI DỊCH VỤ MEGASHARE

Dành cho các thành viên của MegaVNN Plus.

Dành cho các khách hàng mua gói dịch vụ đặc biệt tại Megashare Với các ưu đãi đặc biệt, Megashare Vip sẽ là công cụ đắc lực giúp các bạn chia sẻ, quản lý file an toàn, thuận tiện mọi lúc mọi nơi.